Sự thật về cậu bé 4 tuổi đi khai giảng được cảnh sát âm thầm bảo vệ

Hi vọng Jackson có thể sớm lấy lại niềm vui, nghị lực và sự lạc quan để tiến bước trên con đường rất dài phía trước.
Đối với những đứa trẻ mà nói, thì ngày đầu tiên đến trường là một ngày rất quan trọng và đáng nhớ. Chúng thường có tâm lý vừa lo sợ vừa hưng phấn, khi đó chúng rất cần sự động viên khích lệ của bố mẹ.
Tháng Tám 31, 2016
191

Tuy nhiên, em bé 4 tuổi Jackson Scherlen đã không may mắn có được điều đó, nên một đội ngũ cảnh sát đã thay cho bố em làm việc đó.

cau-be1

Khi em bé Jackson mang vẻ mặt buồn rầu bước vào lớp học, thì đột nhiên xuất hiện một nhóm cảnh sát ăn mặc đồng phục chỉnh tề và xếp hàng ở hai bên để chào đón cậu. Mỗi người đều ôm và động viên Jackson, họ muốn em bé hiểu rằng, cho dù mất đi người bố thân yêu của mình, nhưng cậu vẫn có rất nhiều người quan tâm và họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho cậu trong những bước đường tiếp theo.

cau-be-2-1

18 nhân viên cảnh sát đi cùng em tới trường. Cảnh tượng trông thật ấm áp tình người!

cau-be3

Thì ra bố của Jackson là một cảnh sát, trong khi ông đang đi tuần tra trên đường, thì một xe vi phạm giao thông đã lao thẳng vào xe của ông. Mặc dù đã được cấp cứu ngay lập tức nhưng ông Justin Scherlen đã ra đi và để lại vợ và 4 người con

cau-be4

Nhưng đồng nghiệp của ông Justin Scherlen không nỡ để cậu cô đơn trong ngày nhập học, nên đã quyết định thay ông Justin Scherlen làm tròn trách nhiệm của người bố.

cau-be5

cau-be6
Họ đã đưa em bé Jackson đi học, ôm cậu, động viên cậu … với hi vọng có thể giúp cậu lấp bớt khoảng trống rất lớn trong tim…

Khi biết được sự việc này, mẹ của Jackson cho biết: ” Điều này đã khiến cho Jackson hết sức kinh ngạc và phấn khích, tôi tin rằng anh Justin Scherlen ở trên thiên đàng sẽ rất tự hạo về những đồng nghiệp của mình.”

cau-be7

Hi vọng Jackson có thể sớm lấy lại niềm vui, nghị lực và sự lạc quan để tiến bước trên con đường rất dài phía trước.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *