Cùng xem bộ ảnh cưới kinh dị nhất thế giới

Dù tạo ra được vô nhị song cặp đôi này lại khiến người khác ám ảnh tột độ vì ý tưởng ma quái của mình.

“Dựng vợ, gả chồng” luôn là một trong những việc quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Chính vì lẽ đó nên nhiều cặp đôi đã không tiếc tiền, chi hàng tỷ đồng để tổ chức một lễ cưới mang dấu ấn riêng của mình.

Thế nhưng trên thế giới có hàng tỉ người, cũng sẽ có hàng tỉ cặp đôi tổ chức đám cưới. Do đó việc “đụng hàng” ý tưởng chắc chắn là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, tin chắc rằng sẽ không có ai dám dùng lại ý tưởng của cặp đôi dưới đây vì bộ ảnh cưới quá sức ám ảnh này.

Những hình ảnh trong bộ ảnh cưới kinh dị

Không rõ cặp đôi này là người nước nào nhưng bộ ảnh của họ đang khiến cả cộng đồng mạng Thái Lan sôi sục. Trong những khung hình, cả cô dâu, chú rể đều băng bó khắp người với những vệt máu (tất nhiên là giả thôi) loang lổ. Và dù thể hiện nhiều cử chỉ tình cảm nhưng người xem vẫn thấy cảm giác ớn lạnh đến tận óc.

anh-cuoi-blogtamsu008

anh-cuoi-blogtamsu010

anh-cuoi-blogtamsu011

anh-cuoi-blogtamsu007

anh-cuoi-blogtamsu004

anh-cuoi-blogtamsu001

anh-cuoi-blogtamsu002

anh-cuoi-blogtamsu003

anh-cuoi-blogtamsu005

anh-cuoi-blogtamsu006

Đa phần ý kiến đều cho rằng bộ ảnh cưới này quá kinh dị, không phù hợp với hình ảnh của một ngày vui. Trong khi đó, cũng có nhiều người khen ngợi cho sự sáng tạo, phá cách của cặp đôi này. Còn theo quan điểm của bạn, bạn nghĩ gì về này?

Một vài hình ảnh khác trong bộ ảnh cưới đang khiến cư dân mạng dậy sóng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *